Câu hỏi thường gặp

The Northern Pearl là mạng xã hội giáo dục với bề dày 9 năm kinh nghiệm chuyên về Edtech hàng đầu thế giới. Chúng tôi có sự liên kết rộng rãi với nhiều bạn bè quốc tế để mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền giáo dục tân tiến.

Chúng tôi muốn mang lại một công cụ hữu ích dành cho sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh ở khắp vùng miền tổ quốc, lợi ích của sàn E-Learning mở là mang tất cả những người trí thức xích gần nhau hơn. 

Sinh viên, giáo viên, giảng viên và nghiên cứu sinh hoặc những người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng nhưng thời gian hạn hẹp thì The Northern Pearl là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng với khoá học. Từ tháng thứ 2 trở đi, nếu không hài lòng với chương trình, bạn chỉ việc ngừng trả phí từ Paypal, nhấp cancel reoccur hoặc email đến admin. Lưu ý, chúng tôi không hoàn phí bắt đầu sử dụng từ tháng thứ 2 trở đi.

Chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra những khoá học phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay và bám sát với thực tiễn nhất. Do vậy, phương pháp giảng dạy của chúng tôi không theo phương pháp cũ mà được áp dụng từ những nước có nền giáo dục tân tiến nhất trên thế giới, chẳng hạn như Phần Lan.

Câu trả lời là tùy vào giáo viên của bạn. Nếu giáo viên yêu cầu khóa học của mình là miễn phí thì bạn sẽ được học miễn phí. 

Mặt khác, nhu cầu các bạn chuyên sâu hơn hoặc cần sự giúp đỡ đặc biệt thì các bạn tham khảo các trang web giáo dục trực thuộc của The Northern Pearl – những trang web này có thu phí để phục vụ cho công tác giảng dạy và thiết kế chương trình.

Câu trả lời là không. Vì tất cả nội dung dạy học của The Northern Pearl đều được đăng ký bản quyền, do vậy việc phát tán tài liệu hoặc dùng cho một đích thương mại là hoàn toàn trái pháp luật. Trừ khi tài liệu đó được phép của giáo viên, người tạo ra khóa học đó.

Bạn chỉ việc nhấp vào nút "đăng ký" cho khóa học mà bạn thích.

Bạn chỉ việc vào link đăng ký tại đây http://thenorthernpearl.com/register/

Bạn có thể nhấn vào http://thenorthernpearl.com/my-account/lost-password/ này và hệ thống sẽ tự động gửi đường link để thay mật khẩu mới vào email của bạn.

Trên trang The Northern Pearl, chúng tôi chỉ giảng dạy đa số các môn chuyên về kỹ năng và kiến thức tổng quan. Còn đối với những trang web trực thuộc thì đi chuyên sâu hơn về một lĩnh vực nhất định mà học viên quan tâm.

Nói một cách nôm na, The Northern Pearl là bậc đại học tổng hợp. Ngành sâu hơn nhắm vào đối tượng đang làm thạc sĩ và tiến sĩ các ngành sau:

  • Công nghệ Nano  

Ngoài ra, chúng tôi còn trung tâm luyện thi IELTS là nơi thực tập thi IELTS – bộ đề được biên soạn bởi các giảng viên bản ngữ đã từng ra thi IELTS. Do vậy, bộ đề của chúng tôi không một trung tâm Anh Ngữ nào hiện nay có. 

Chúng tôi cung cấp đào tạo thực tiễn khóa khởi nghiệp trên sàn khởi nghiệp riêng, hệ thống được mô phỏng thực tế sát sao và được giảng dạy bởi các nhà doanh nghiệp thành công trên thế giới. Chúng tôi là "doanh nghiệp đi dạy" chứ không phải "nhà giáo đi dạy doanh nghiệp" – hai khái niệm này các bạn cần phân biệt tốt.

Câu trả lời là không. Vì mỗi trang sẽ có tài khoản riêng biệt để tránh xảy ra nhầm lẫn không đáng có.

Mỗi khóa học online sẽ được chúng tôi host miễn phí, nhưng sau 1 thời hạn 24 tháng và chỉ số học viên thấp. Khóa học đó không đủ điều kiện tồn tại trên The Northern Pearl và sẽ bị loại bỏ hoặc nâng cấp để thu hút học viên. 

Có. Bạn sẽ được cấp quyền người bán hàng và có thể tạo cho mình một cửa hàng riêng. Điều kiện để cấp tài khoản là thông tin chi tiết của chủ tài khoản, số CMND và thẻ credit/debit để thực hiện việc buôn bán trên sàn. 

Có. Bạc sẽ được cấp quyền nhà tuyển dụng để tự thông báo các vị trí công ty/tổ chức mình cần và thu lượm danh sách hồ sơ ứng viên xin việc.

Có. Bạn liên hệ admin để biết thêm chi tiết. 

Có. Bạn được miễn phí sử dụng lại nội dung nhưng không dùng nội dung này cho mục đích thương mại hoặc affiliate marketing.