Đăng kí học online: 6 lí do bạn nên thử

Hiện tại, học online đang là mô hình học phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất. Đúng như tên gọi, những khóa học online giúp bạn có thể hoàn thành xong một môn học mà không phải rời khỏi nhà ngày nào. Hãy cùng điểm qua những lợi ích kinh ngạc mà học online có thể mang lại nhé:

1. Rèn luyện tính tự giác

Việc lên lớp mỗi buổi nghe thầy cô giảng bài đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, cách học truyền thống này cũng có những bất cập riêng như khiến chúng ta bị hạn chế về giờ giấc, số lượng thông tin. Học online sẽ xóa bỏ những rào cản này cho bạn. Bạn có thể chọn nghe, đọc bài giảng lại bất cứ lúc nào bạn cần. Khi không hiểu, pause và đọc thêm hay hỏi thầy cô. Bạn hoàn toàn làm chủ được quá trình học của mình thay vì học thụ động.

2. Học ở bất cứ đâu

Đã hết cái thời chúng ta muốn du học mà không đủ thời gian hay điều kiện. Các khóa học online được thiết kế để giúp bạn tiếp xúc với giáo trình của các giảng viên từ các nền giáo dục hiện đại nhất khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng kí.

3. Giá cả

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của học online đó chính là giá cả. Các khóa học online đều có giá rẻ hơn nhiều so với những khóa học tương tự khi đến trường lớp. Đấy là mới chỉ nói đến học phí. Để học ở trường bạn còn phải tốn tiền đi lại, nhà ở nữa.

4. Tốc độ và hiệu quả học

Như đã nói học online sẽ rèn cho bạn tính tự lập, tự học. Khi được làm chủ thời gian học, hiệu quả học sẽ tăng vượt trội. Có người thích học vào buổi sáng, có người học nhanh vào buổi tối; có người học một tiếng thì phải nghỉ 20 phút; có người thích học liên tục 3 tiếng. Chỉ khi học online, bạn mới tự tạo nên thời khóa biểu của riêng mình và phát hiện ra quy trình học hiệu quả nhất cho bản thân.

5. Sự đa dạng

Tuy không thể phủ nhận trường học truyền thống giúp ta về chuyên môn tốt hơn thì họ lại ít có những khóa về kĩ năng khác trong cuộc sống. Ở đâu mà bạn có thể học được cách kinh doanh page Facebook, Instagram? Ở đâu bạn có thể học được cách làm một video Youtube giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể nghĩ ra bất kì chủ đề nào mình muốn học, trên mạng sẽ luôn có những khóa học về chủ đề đó từ giao tiếp, làm đẹp, kĩ năng sống đến học chơi game, chăm sóc sức khỏe.

6. Giao tiếp – Networking

Tuy khi học online, bạn không có ai ở bên cạnh, điều đó không có nghĩa là bạn không thể giao tiếp khi học online. Thực chất, học online còn giúp bạn tiếp xúc với các học viên đến từ khắp mọi nơi giúp bạn tiếp xúc với các văn hóa khác nhau. Việc giao tiếp với giáo viên cũng diễn ra liên tục hơn khi bạn có thể đặt câu hỏi 24/24.

Học tại The Northern Pearl

Có rất nhiều trang web học online, tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với sự trợ giúp của các giảng viên tại Phần Lan và Mĩ và Việt Nam, The Northern Pearl là sự kết hợp giữa chí hướng người Việt và sự chuyên môn quốc tế.

Học, đọc, và kết bạn.

The Northern Pearl không chỉ đơn thuần là một nền tảng E-Learning mà còn là một cộng đồng đang phát triển mạnh. Với hơn 30 nghìn học viên đến từ các nơi khác nhau và hàng trăm giảng viên nhiệt huyết, bạn sẽ không phải tìm đâu khác cho một cộng đồng giáo dục.

Nhận bằng quốc tế

Chứng tỏ rằng bạn đủ khả năng sau các khóa học qua những tấm bằng do chúng tôi cung cấp. CV của bạn sẽ luôn đáng tin hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngoại ngữ và hơn thế nữa

Còn gì tuyệt hơn khi được học tiếng Anh qua hóa học, sinh học hay văn học? Các khóa học bằng tiếng Anh của chúng tôi đều thân thiên với người mới và đang học tiếng Anh. Bên cạnh đó là các khóa học tiếng Việt mang tính chuyên môn cao.

Học phí ưu đãi và dịch vụ bổ trợ

Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học MIỄN PHÍ 30 ngày đầu. Các khóa học đều dựa trên tư liệu nước ngoài và kinh nghiệm của các giảng viên học tập và làm việc tại ngoại quốc. Blog của chúng tôi luôn được cập nhất với các tư liệu và sách để bạn đọc thêm. Mạng xã hội của the Northern Pearl giúp bạn làm quen và tạo những nhóm học tập với học viên khắp thế giới.

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí học thử tại Đây.