Dịch vụ tuyển dụng

Bạn là nhà tuyển dụng hay người tìm việc? Dù bạn là ai thì hãy đến với Sàn tuyển dụng của The Northern Pearl. The Northern Pearl là mạng xã hội Giáo Dục đầu tiên của Việt Nam tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích trong đó có thông tin việc làm và ứng viên nhanh chóng.

Hồ sơ ứng viên chất lượng vì những ứng viên trên The Northern Pearl thông thường trình độ cao đẳng & đại học.  Cùng với cam kết bảo đảm bí mật hồ sơ, chỉ có nhà tuyển dụng và ứng viên được xem hồ sơ khi có sự đồng ý của ứng viên.

Bạn cần liên hệ với admin để nâng cấp quyền "Tuyển Dụng" tại [email protected]!

The Northern Pearl đánh dấu 1 bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghệ việc làm, giúp ứng viên tìm việc nhanh chóng, giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân sự như ý.

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, The Northern Pearl có nhiều tính năng vô cùng ưu việt, không chỉ kết nối các công ty, doanh nghiệp thậm chí các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán cafe, xưởng sản xuất nhỏ đều có thể trở thành nhà tuyển dụng trên nền tảng The Northern Pearl. Điều này giúp hạn chế việc treo bảng tuyển dụng ở các nơi công cộng bị cấm và giảm chi phí tuyển dụng so với hiện nay khi nhân viên luôn thay đổi việc làm.

Chỉ việc đăng ký làm thành viên của The Northern Pearl, trong hồ sơ của bạn đã tích hợp chức năng ứng viên, bạn chỉ tạo CV và nộp vào vị trí tuyển dụng thích hợp!