Festival in Helsinki on 23/05/19

Các nhà triển lãm lễ hội bao gồm hơn 80 doanh nghiệp và tổ chức trung tâm thành phố, bao gồm các cửa hàng và cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, bảo tàng và cả ba hội trường trung tâm thành phố.

Lễ hội Helsinki đáng yêu được biết đến với nghệ thuật hoa. Biểu tượng của lễ hội là một triển lãm nghệ thuật hoa ở trung tâm thành phố. Triển lãm năm 2019 sẽ bao gồm 27 tác phẩm nghệ thuật hoa độc đáo, sẽ được trưng bày trong một khu vực kéo dài từ Cầu tình yêu Katajanokka đến Vườn Bách thảo Kaisaniemi. Triển lãm có thể được tham quan một cách có hệ thống trong một lần truy cập hoặc khách tham quan có thể chọn các tác phẩm của họ để tham quan.

Năm nay, lần đầu tiên, các tác phẩm nghệ thuật hoa sẽ được trưng bày trong hội trường chợ thành phố: Hội trường chợ Hietalahti, Hội trường chợ cũ và Hội trường tạm thời Chợ Hakaniemi sẽ được trang trí bằng nghệ thuật hoa. Mỗi hội trường sẽ có một tác phẩm nghệ thuật riêng, bao gồm các đồng hồ làm từ thực vật, vật liệu tự nhiên bao gồm sự kết hợp của các vật liệu dựa trên thực vật và tái chế, và nhiều thứ khác. Các tác phẩm trong hội trường sẽ được sản xuất bởi các sinh viên của một khóa học Thiết kế thực vật.

Khu vực chợ hoa Quảng trường cũng sẽ nở rộ. Vùng lân cận của bức tượng Havis Amanda sẽ tổ chức một chợ hoa diễn ra từ thứ Sáu đến thứ Bảy. Chỉ còn vài bước nữa là một màn trình diễn nghệ thuật trong Công viên Esplanade, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật hoa trên các cột đèn; các tác phẩm nghệ thuật sẽ được tạo ra trên các cột trong một cuộc thi. Cuộc thi bắt đầu lúc 9 giờ sáng thứ Năm ngày 23 tháng Năm.

Công viên Esplanade và các bảo tàng tham gia sẽ tổ chức các sự kiện Helsinki đáng yêu trong lễ hội.

Một số lượng kỷ lục các nhà hàng tham gia
Lễ hội đáng yêu Helsinki được tham gia trong năm nay bởi một số lượng kỷ lục các quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Số lượng của họ dự kiến ​​sẽ vượt quá 35. Cung cấp ẩm thực phong phú của trung tâm thành phố sẽ được tổ chức trong lễ hội, đặc biệt là với sự kiện Tour de Terrace vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 5. Các nhà hàng sân thượng và quán bar của Helsinki sẽ được làm nổi bật tại lễ khai trương chính thức của nhà hàng ngoài trời mùa này.

Khách tham dự lễ hội tham quan triển lãm nghệ thuật hoa ở trung tâm thành phố có thể ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật tại bến cảng Market Square, bên trong cửa hàng bách hóa Stockmann, tại các khách sạn và trong trung tâm mua sắm Kluuvi. Đồng thời, họ có thể ghé vào các cửa hàng và cửa hàng tham gia, số lượng hơn 40. Các cửa hàng và cửa hàng sẽ tổ chức lễ hội Helsinki đáng yêu với cách cắm hoa của riêng họ, cũng như với các ưu đãi đặc biệt và diễn ra lễ hội.

Lễ hội được tổ chức bởi hợp tác xã tiếp thị Helsinki City Markkinointi, đọc thêm: cutehelsinki.com