Hướng dẫn sử dụng trang web

Bước 1. Đăng ký vào hệ thống, nhấp ĐĂNG KÝ

Bước 2. Điền các thông tin cần thiết. Lưu ý, phải làm bài tính nhỏ viết kết quả bằng số vào ô ở phần tài khoản và gõ captcha ở phần hồ sơ.

Bước 3. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, bạn kiểm tra trong hộp thư spam nếu có email từ chúng tôi, bạn phải click đường link để kích hoạt tài khoản từ email của mình.

Bước 4. Đăng nhập nhấp nút ĐĂNG NHẬP. Sau đó, bạn sẽ truy cập vào tài khoản của mình.

Bước 5. Bảng điều khiển TRUNG ƯƠNG -> CẤP BẬC. Nếu bạn giữ một vai trò nào đó trên sàn của chúng tôi sẽ được chuyển sang hệ thống chức năng. Tại đó, bạn có thể thực hiện các thao tác khác của mình.

Bước 6. DOANH TRẠI: Đây là nơi trú ngụ của bạn, bạn có thể gửi tin nhắn, post lên tường, kết bạn, thay đổi avatar, hình nền và chia sẻ link.

Bước 7. Bạn có thể chia sẻ bài tập nhóm hoặc brainstorming một vấn đề nào đó nhờ vào TÀI LIỆU -> tạo TÀI LIỆU mới

Bước 8. Bạn vào phần THIẾT LẬP để chỉnh sửa email, mật khẩu, cho phép người khác xem thông tin về bạn.

Bước 9. Bạn có thể viết tin nhắn cho người khác bằng TIN NHẮN, tin nhắn này hoàn toàn riêng tư, chỉ có bạn và người được gửi có thể đọc được.

Bước 10. Bạn có thể tải sơ yếu lý lịch CV của mình trong phần hồ sơ để ứng tuyển cho các nhà tuyển dụng.

Bước 11. Để tự quảng bá chính bạn, bạn có thể thảo luận nhóm, post trong DOANH TRẠI của mình và viết BLOG. Phần viết BLOG để được duyệt là các bạn vào BÀI VIẾT -> BÀI VIẾT MỚI. Nhấp gửi, file sẽ tự động lưu và gửi cho admin của The Northern Pearl. Nếu bài của bạn được chấp thuận, sẽ post trên BLOG của The Northern Pearl.

Bước 12. Bạn có thể dùng phần GIẢI TRÍ để tự tạo playlist âm nhạc cho mình hoặc album ảnh nghệ thuật mà mình chụp được và vân vân…

Bước 13. DIỄN ĐÀN là nơi để bình luận, tham khảo ý kiến về một vấn đề nổi cộm mà bạn đang quan tâm. Hoặc một câu hỏi, bài toán…chưa có câu trả lời rõ ràng…

LƯU Ý. Nếu bạn gặp phải trường hợp bị log-out như thế này, vui lòng nhắn tin cho admin để reset lại password của bạn. Password của bạn phải đặt 8 ký tự trở lên, có số, và chữ viết hoa sẽ không bị hệ thống log out.